Triển Chiêu Tiêu Ân Tuấn đi hát sự kiện ở tuổi 56

  • 04/05/2023 18:03:11

TRUNG QUỐC - Tiêu Ân Tuấn gây chú ý khi xuất hiện trong một sự kiện nhỏ. Nam diễn viên đội tóc giả để có vẻ ngoài lãng tử hơn.

TRUNG QUỐC - Tiêu Ân Tuấn gây chú ý khi xuất hiện trong một sự kiện nhỏ. Nam diễn viên đội tóc giả để có vẻ ngoài lãng tử hơn.

Ngày 2/5, tờ 163 đưa tin "Triển Chiêu" Tiêu Ân Tuấn xuất hiện tại một sự kiện ở Phúc Kiến, Trung Quốc. Nam diễn viên biểu diễn nhạc phim Bảo Liên Đăng - tác phẩm gắn với tên tuổi của anh.

Tiêu Ân Tuấn mặc vest lịch lãm. Sau phần trình diễn, một số người cho rằng, giọng hát của anh không được như xưa. Bên cạnh đó, vẫn có nhiều khán giả ủng hộ màn biểu diễn của Tiêu Ân Tuấn.

Ở tuổi 56, ngôi sao Tiểu Lý phi đao để lộ thân hình phát tướng và gương mặt có nếp nhăn. Trước vấn đề trên, Tiêu Ân Tuấn từng đáp trả gay gắt: "Nếu tôi vẫn giống hồi trẻ, chắc họ sẽ nói tôi là yêu quái hoặc đi phẫu thuật thẩm mỹ. Việc tôi béo, gầy hay già yếu mọi người không nên quá quan tâm".

Triển Chiêu Tiêu Ân Tuấn đi hát sự kiện ở tuổi 56

Tiêu Ân Tuấn trong vai "Triển Chiêu".

Đây là lần hiếm hoi, nam diễn viên xuất hiện tại sự kiện. Tờ Sina cho biết, sau khi ly hôn, anh ít tham gia nghệ thuật, có đời sống kín tiếng. Trên trang cá nhân, Tiêu Ân Tuấn chia sẻ hình ảnh sinh hoạt đời thường, đi du lịch cùng bạn bè...

Để trang trải cuộc sống cá nhân, những năm qua Tiêu Ân Tuấn làm nhiếp ảnh gia, chủ yếu chụp ảnh chân dung phụ nữ. Theo Sohu, thù lao từ nghề chụp ảnh giúp Tiêu Ân Tuấn có thể duy trì sinh hoạt. Bên cạnh đó, tài sản tích cóp được trong quá trình làm nghệ thuật trước đây cũng giúp anh có thể nghỉ hưu sớm.

Triển Chiêu Tiêu Ân Tuấn đi hát sự kiện ở tuổi 56

Tiêu Ân Tuấn chuyển sang nghề chụp ảnh.

Tiêu Ân Tuấn từng trải qua 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ. Cuộc hôn nhân đầu tiên của nam diễn viên kéo dài 11 năm. Sau ly hôn, Tiêu Ân Tuấn bị vợ cũ tố ngoại tình. Cuộc hôn nhân thứ 2 với diễn viên Lâm Thiên Ngọc kéo dài 7 năm. Cặp đôi vượt qua sóng gió để đến với nhau nhưng cuối cùng chia tay vào tháng 8/2020.

Sau cú sốc tình cảm, nam diễn viên bị trầm cảm, chán nản và không "mặn mà" với những hoạt động trong làng giải trí. Sự nghiệp "đứt gánh" sớm của Tiêu Ân Tuấn khiến nhiều khán giả tiếc nuối.

Tiêu Ân Tuấn sinh năm 1967, là diễn viên nổi tiếng tại Đài Loan (Trung Quốc). Anh ghi dấu ấn với khán giả qua nhiều bộ phim như Thất hiệp ngũ nghĩa, Bao Thanh Thiên, Trời xanh đổ lệ, Tiểu Lý phi đao, Bảo Liên đăng, Hoa tàn hoa nở…Diễn viên Tiêu Ân Tuấn:

Nguồn vietnamnet.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Triển Chiêu Tiêu Ân Tuấn đi hát sự kiện ở tuổi 56 - Phim Nhạc

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều