Cách vợ chồng Justin Bieber duy trì hôn nhân

  • 19/08/2022 08:59:36

Trong cuộc phỏng vấn với Harper's Bazaar, người mẫu chia sẻ về bạn đời Justin Bieber cũng như cuộc hôn nhân của họ.

"Nói chung thì anh ấy vẫn là người bạn thân của tôi, nhưng thực sự mối quan hệ này mất rất nhiều công sức để duy trì. Và tôi biết khi có con, chúng tôi sẽ cần cố gắng hơn nữa", Hailey nói.

Hailey cũng đề cập đến vấn đề sức khoẻ của vợ chồng cô trong năm 2022. Người mẫu cho biết họ cùng nhau giải quyết vấn đề cho dù điều gì xảy ra. Cô quan niệm khi thử thách ập đến, điều quan trọng là tìm cách đối diện.

Hailey tâm sự trong khoảng thời gian khó khăn, Justin vẫn luôn là người cô muốn ở bên. "Tôi có thể di chuyển đến chỗ này hay chỗ kia để làm việc, nhưng vẫn nóng lòng trở về nhà và cùng anh ấy hẹn hò. Đó là nhờ sự nỗ lực từ hai phía", cô bày tỏ.

Cách vợ chồng Justin Bieber duy trì hôn nhân

Justin và Hailey tại Met Gala 2021. Ảnh: Jeff Kravitz/FilmMagic.

Hailey từng phải nhập viện đầu năm 2022 do có máu đông trong não. Trong khi đó, Justin cũng lên tiếng về việc mắc hội chứng Ramsay Hunt, một biến chứng hiếm gặp do nhiễm virus. Căn bệnh khiến nam ca sĩ tạm thời bị liệt nửa mặt.

Cặp sao đính hôn vào tháng 7/2018 và làm đám cưới vài tháng sau đó. Trước đó, họ là những người bạn thân, rồi phát triển tình cảm. Justin và Hailey từng chia tay vào năm 2016 rồi lại tái hợp.

vietbao

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Cách vợ chồng Justin Bieber duy trì hôn nhân - Giải Trí

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều