App trò chuyện kết bạn Flala có gì hấp dẫn mà giới trẻ phát “cuồng” đến thế?

  • 26/10/2022 14:45:37

Tính năng nổi trội của app trò chuyện kết bạn Flala là công nghệ được tối ưu hóa để tạo ra cuộc trò chuyện video, gọi thoại và tin nhắn văn bản với độ nét cao và mượt mà dưới dạng cuộc gọi video mạng .

1

Trò chuyện kết bạn qua app lên ngôi

Cùng với sự phát triển của khoa học – kĩ thuật cùng mạng xã hội, tình yêu ngày nay cũng đang dần số hóa và công nghệ. Do đó, thay vì phải trải qua quá trình dài tìm kiếm đối tượng phù hợp để xác lập mối quan hệ thì giờ đây chỉ cần một cú "quẹt phải" là các bạn trẻ có thể dễ dàng tìm được những người bạn mới, thậm chí là cả "nửa kia" mà không cần mất nhiều thời gian. Và đây là một trong những lý do phổ biến nhất mà giới trẻ Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung sử dụng các Dating app hay còn gọi là ứng dụng trò chuyện kết bạn ngày càng nhiều.

Tiện ích lớn nhất mà các app kết bạn trò chuyện đem lại cho người sử dụng là sự dễ dàng trong việc kết nối với những người mà họ muốn làm quen. Chỉ với một chiếc điện thoại, chúng ta có thể tìm kiếm được những người bạn mới, hay thậm chí là người yêu trên phạm vi toàn cầu.

Bên cạnh đó, đối với những người bận rộn, không có nhiều thời gian cho việc kết bạn thì họ có thể sử dụng các ứng dụng này để thuận tiện trong việc giao lưu, tìm hiểu nhiều đối tượng khác nhau.

3

Chỉ với một chiếc điện thoại, thông qua các app kết bạn trò chuyện chúng ta có thể tìm kiếm được những người bạn mới, hay thậm chí là người yêu trên phạm vi toàn cầu.

Mặc dù vậy, nhiều chuyên gia liên tục cảnh báo rằng hẹn hò trực tuyến có thể tiềm ẩn rủi ro. Bởi ngoài việc không nắm rõ thông tin của người hẹn hò với mình, một số ứng dụng còn lừa thu phí của người dùng. Ví dụ, ứng dụng Lamour liên tục bị cáo buộc tạo ra các hồ sơ ảo và sử dụng máy tính để trò chuyện với con người chứ không phải kết nối hai người với nhau.

Do đó, các nhà phát triển khuyến khích người dùng nên chọn ứng dụng có tính năng gọi điện video, đồng thời luôn sử dụng tính năng này để xác minh về đối phương trước khi quyết định hẹn hò thực tế.

Flala – kết nối những trái tim cô đơn theo cách chân thành

Thấu hiểu được những điều trên, app kết bạn trò chuyện Flala mới đây đã ra mắt ở Việt Nam, với sứ mệnh giúp những người độc thân tìm thấy sự chân thành, trò chuyện thoải mái mà không bị gò bó. Nơi mọi người có thể tìm thấy được sự tử tế, những cơ hội gặp gỡ người mới đầy thú vị và vui vẻ.

Tại Flala, thuật ghép đôi thông minh sẽ dựa theo ngôn ngữ, định vị giới tính và sở thích để nhanh chóng đề xuất những người dùng đang hoạt động lân cận để ghép đôi với bạn trong vài giây. Do đó, người dùng có thể tương tác trực tuyến mọi lúc mọi nơi và dũng cảm “Say hi” khi gặp người phù hợp.

Tính năng nổi trội của Flala là công nghệ được tối ưu hóa để tạo ra cuộc trò chuyện video, gọi thoại và tin nhắn văn bản với độ nét cao và mượt mà dưới dạng cuộc gọi video mạng .

2

Tính năng nổi trội của Flala là công nghệ được tối ưu hóa để tạo ra cuộc trò chuyện video, gọi thoại và tin nhắn văn bản với độ nét cao và mượt mà

Đồng thời, ứng dụng này còn có hình thức trò chuyện nhóm, giúp người dùng tạo vòng kết nối và mời bạn bè. Đồng thời, hỗ trợ nhiều người vào phòng trò chuyện để giao lưu cùng 1 lúc và hỗ trợ tối đa hàng ngàn người tương tác trên cùng 1 màn hình.

Ngoài ra, ở khu vực nhật ký của Flala, người dùng có thể chia sẻ những khoảnh khắc thú vị của cuộc sống, xem nhật ký của người dùng khác, tương tác like lẫn nhau, tham gia vào các sự kiện với những chủ đề khác nhau để giành được các phần thưởng lớn.

Theo đơn vị phát triển, kể từ khi ra mắt tại Việt Nam từ tháng 8 đến nay, Flala đã có hơn 2 triệu lượt tải trên CH PLAY, nằm trong top các ứng dụng có lượt tải cao nhất Việt Nam trong vòng 1 tháng và top 5 ứng dụng trả phí, đặc biệt số lượt tải app không ngừng gia tăng, với tỉ lệ người dùng nam - nữ là 5:1.

Hiện tại, Flala đã phủ rộng 80% châu Á, bắt đầu từ Việt Nam sau đó lan dần và bao phủ Thái Lan, Indonesia, Philippines, Malaysia, Nhật Bản, Hàn Quốc và các khu vực khác. Trong đó, thời gian sử dụng bình quân đầu người trên Flala là 1,8 giờ và hoạt động hàng ngày của người dùng đã vượt quá 486.000 giờ.

4

Đơn vị phát triển cho biết, độ tuổi 18 - 24 tuổi, thế hệ gen Z sau 95 là người dùng chính của Flala.Trong đó 90% người dùng muốn mở rộng vòng kết nối bạn bè của họ thông qua các ứng dụng xã hội, 50% người dùng hy vọng có thể tìm thấy tình yêu tại Flala.

Độ tuổi 25-34 là lực lượng chính thứ 2 của Flala. Đối với nhóm này, ngoài nhu cầu phát triển mối quan hệ thì 70% người dùng quan tâm đến giải trí và thư giãn, có nhu cầu thư giãn sau công việc.

Độ tuổi 35-50 là những người dùng có tâm lý kết bạn độ tuổi trưởng thành và họ có nhu cầu lớn hơn về tương tác online một - một.

Tại Flala, mọi người sẽ phát hiện được nhiều khả năng tiềm ẩn của bản thân hơn,tạo ra năng lượng lan tỏa từ sự tương tác lẫn nhau, để hướng tới một cuộc sống vui vẻ và tốt đẹp…

Thanh Tú

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

App trò chuyện kết bạn Flala có gì hấp dẫn mà giới trẻ phát “cuồng” đến thế? - Tin Tức

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều