Từng được dân mạng đề nghị Hoàng gia Anh cứu, hiện tại cuộc sống của con trai Meghan và Harry ra sao?

  • 17/01/2022 09:16:48

Hình ảnh mới nhất của bé Archie, quý tử nhà Meghan và Harry đã được đăng tải lên mạng.

Vừa qua, Silver Tree - nhà sản xuất phim và cũng là bạn thân của Meghan Markle đã chia sẻ lên mạng hình ảnh mới nhất của bé Archie. Trong ảnh con trai Meghan và Harry mặc đồ kẻ giống mẹ. Cậu bé sở hữu mái tóc đỏ như bố.

157160202_3757470954322104_7072197880439117548_n(1).jpg 0

Hình ảnh mới nhất của bé Archie, con trai Meghan và Harry.

Mặc dù mới gần 2 tuổi nhưng quý tử nhà Meghan đã lớn phổng. Cậu bé trông khá bụ bẫm và năng động. Theo quan sát, Archie thích thú với những món đồ chơi và được các anh chị xung quanh chăm sóc nhiệt tình.

Trước đó khi nhà Sussex quyết định rời Anh để tới Mỹ sinh sống, Meghan khiến nhiều người lo ngại khi để bé Archie sống cô lập tại căn biệt thự hoành tráng. Bản thân cô cũng sợ con trai không được tiếp xúc với bạn bè cùng tuổi, ảnh hưởng đến việc phát triển. Ở thời điểm bấy giờ đông đảo cư dân mạng đề nghị Hoàng gia Anh hãy cứu Archie, đừng để cậu bé phải chịu cảnh đơn độc không có người thân ở bên.

archie1.jpeg 0

Archie lớn phổng và được tiếp xúc với những đứa trẻ khác.

Tuy nhiên nhìn hình ảnh hiện tại của Archie thì có thể thấy cậu bé phát triển tốt. Meghan cũng đã cố gắng tạo môi trường giao tiếp cho con bằng việc cho bé gặp gỡ những trẻ nhỏ khác, là con của bạn bè mà cô thân thiết. Chẳng bao lâu nữa Meghan sẽ sinh nhóc tì thứ hai. Điều này đồng nghĩa với việc Archie sẽ có em và có thêm người để chơi cùng.

Hoàng Minh

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Từng được dân mạng đề nghị Hoàng gia Anh cứu, hiện tại cuộc sống của con trai Meghan và Harry ra sao? - Giải Trí

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều