Tâm sự vợ lén lút gặp chồng cũ làm lành và cái kết không ngờ

  • 25/05/2023 16:05:47

Gần đây, vợ tôi bắt đầu có những biểu hiện lạ. Cô ấy thỉnh thoảng ra ngoài mà không nói cho tôi biết là đi đâu, điện thoại di động cũng không còn tùy tiện đặt ở đầu giường.

Gần đây, vợ tôi bắt đầu có những biểu hiện lạ. Cô ấy thỉnh thoảng ra ngoài mà không nói cho tôi biết là đi đâu, điện thoại di động cũng không còn tùy tiện đặt ở đầu giường.

Tôi là trai tân nhưng lại yêu say đắm người phụ nữ đã ly hôn và có một đứa con riêng. Khi công khai mối quan hệ này, tôi đã phải chịu rất nhiều áp lực và chỉ trích từ gia đình, người thân. Rồi để tiến đến hôn nhân, chúng tôi đã trải qua muôn vàn khó khăn.

Chồng cũ của vợ tôi là một người rất tệ, ham mê rượu chè, thường xuyên đánh đập cô ấy mỗi khi say xỉn. Đến khi chia tay, anh ta tìm mọi cách chiếm giữ tài sản và quyền nuôi con, vợ tôi phải ra đi tay trắng.

Cô ấy từng suy sụp một thời gian nhưng sau đó đã mạnh mẽ vượt qua, trở lại là người phụ nữ xinh đẹp, tự tin và tràn đầy năng lượng. Tuy nhiên đôi mắt từng trải vẫn có nét buồn lẩn khuất.

Tâm sự vợ lén lút gặp chồng cũ làm lành và cái kết không ngờ

Hiểu được nỗi khổ của vợ, tôi sẵn sàng hỗ trợ cô ấy lo cho con riêng. Ảnh minh họa: Pexels.

Chính những điểm đó khiến tôi bị thu hút, tò mò và yêu thương cô ấy lúc nào không hay. Tôi đã mất hơn 2 năm để cô ấy tin tưởng và mở lòng một lần nữa.

Sau khi kết hôn, chúng tôi làm ăn khá tốt, cuộc sống cũng rất thú vị và hạnh phúc.

Vợ tôi hiền lành đức độ, và rất lễ phép nên dần dần những người trong gia đình tôi không còn ghét bỏ cô ấy như trước nữa.

Hàng ngày, vợ tôi tan sở trước rồi về nhà chuẩn bị cơm nước, dọn dẹp. Mỗi khi tôi về, nhà cửa đều đã sạch sẽ tinh tươm, cơm ngon canh ngọt sẵn sàng. Tôi cũng thường cố gắng về sớm để có thể đỡ đần vợ việc nhà, đưa vợ con đi chơi khi rảnh rỗi.

Cuộc sống cứ êm đềm như vậy hơn nửa năm, chúng tôi càng ngày càng hiểu nhau, hai người không cần nói nhiều cũng có thể biết đối phương đang nghĩ gì. Dường như giữa chúng tôi không có bí mật nào cả mà luôn chia sẻ với nhau mọi chuyện.

Thế nhưng thời gian gần đây, vợ tôi bắt đầu có những biểu hiện lạ. Cô ấy thỉnh thoảng lén lút ra ngoài mà không nói cho tôi biết là đi đâu, điện thoại di động cũng không còn tùy tiện đặt ở đầu giường, đêm cũng thường ngủ muộn hơn, nhiều đêm còn lặng lẽ đi vệ sinh khá lâu.

Lòng tôi đôi lúc dấy lên sự nghi hoặc, nhưng nghĩ về tình cảm sâu đậm giữa 2 vợ chồng tôi lại không cho phép mình nghĩ xấu về cô ấy. Tôi cũng chưa từng hỏi qua vợ về những vấn đề này.

Một hôm tan làm sớm, tôi vào chợ định mua vài món ăn đổi bữa cuối tuần thì vô tình nhìn thấy vợ đang ngồi cùng chồng cũ trong ghế đá công viên. người đàn ông này còn có hành động như là nắm tay cô ấy. Nhìn thấy cảnh tượng này, tôi vô cùng tức giận, trong lòng đau đớn không nói nên lời.

Tối đó, khi vợ về đến nhà, tôi đâm đơn ly hôn trong giận dữ: "Em còn muốn lừa dối anh đến bao giờ? Hôm nay anh không thấy thì em còn định làm gì sau lưng anh nữa? Chúng ta kết thúc đi để em thoải mái làm lành với chồng cũ!". Vợ tôi nghe vậy thì bật khóc, nhưng cô ấy cũng không giải thích một lời mà vào phòng sắp đồ đạc vào vali như sẵn sàng bỏ nhà ra đi.

Thế rồi khi vừa xách vali ra đến cửa, cô ấy có phần lưỡng lự và hối hận. Tôi biết vợ tôi cũng rất trân trọng mối quan hệ này, khó khăn lắm chúng tôi mới đến được với nhau, không thể nào cô ấy lại thay lòng đổi dạ nhanh đến vậy.

Vợ quay lại nhìn tôi với đôi mắt ngấn lệ, cô ấy chỉ vào chiếc túi dưới gầm giường, ra hiệu cho tôi lấy nó ra. Và những gì trong đó đã khiến tôi sững sờ. Thì ra đó là bệnh án của con trai cô ấy với người chồng cũ. Thằng bé ốm nặng mà bố nó thì không có một đồng tiền tiết kiệm nào.

Vợ tôi muốn dốc hết sức chữa bệnh cho con trai và hôm nay chồng cũ cô ấy lại tìm đến đòi tiền. Cô ấy giấu tôi vì muốn tự mình giải quyết việc này.

Cuối cùng tôi cũng hiểu được nỗi khổ của vợ và tự trách mình đã nghi ngờ cô ấy. Hiện tại chúng tôi chưa có con, chi tiêu trong nhà cũng không quá lớn nên tôi chủ động rút ra một khoản tiền để chữa bệnh cho con riêng của vợ. Tôi đã trực tiếp đưa khoản tiền đó cho chồng cũ của vợ và yêu cầu anh ta đừng bao giờ tìm hay tống tiền vợ tôi nữa.

Độc giả giấu tên

Tâm sự vợ lén lút gặp chồng cũ làm lành và cái kết không ngờ

Chuyện tình lãng mạn của vợ chồng từng là bạn học cấp 3Sau nhiều khó khăn, vất vả, ông Dũng có tình yêu lãng mạn với cô bạn cùng lớp cấp 3. Sau 40 năm, tình cảm ấy vẫn luôn thăng hoa cùng niềm hạnh phúc gia đình.

Bình luận

Nguồn vietnamnet.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Tâm sự vợ lén lút gặp chồng cũ làm lành và cái kết không ngờ - Đời Sống

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều