Sao Việt háo hức với thời trang hip hop, ai sẽ là quán quân Rap Việt?

  • 18/11/2020 08:48:09

Tại buổi giao lưu với người hâm mộ ở TP.HCM, nhiều nghệ sĩ như Rhymastic, Binz, Osad, Thuý Ngân… đã chia sẻ những cảm xúc của họ về sự thành công của Rap Việt và dự đoán ai sẽ là thí sinh sẽ chiến thắng cuộc thi năm nay.

TTO - Tại buổi giao lưu với người hâm mộ ở TP.HCM, nhiều nghệ sĩ như Rhymastic, Binz, Osad, Thuý Ngân… đã chia sẻ những cảm xúc của họ về sự thành công của Rap Việt và dự đoán ai sẽ là thí sinh sẽ chiến thắng cuộc thi năm nay.

Sao Việt háo hức với thời trang hip hop, ai sẽ là quán quân Rap Việt?

Từ trái qua: Binz, Thanh Thanh Huyền, Thúy Ngân, Rhymastic - Ảnh : BTC

Sau hơn hai tháng phát sóng, Rap Việt trở thành một trong những chương trình truyền hình ăn khách nhất năm 2020. Không chỉ thành công về mặt lượt xem mà sân chơi này còn góp phần lớn trong việc làm khán giả yêu thích thời trang hip hop hơn.

Trưa ngày 31-10, nhiều người hâm mộ chương trình và huấn luyện viên Binz, giám khảo Rhymastic đã có mặt tại sự kiện Pop-up của Rap Việt để cùng giao lưu, chụp ảnh và trò chuyện.

Sao Việt háo hức với thời trang hip hop, ai sẽ là quán quân Rap Việt?

Một số nghệ sĩ như Yaya Trương Nhi, Lê Dương Bảo Lâm, Osad, Chí Thiện... cũng xuất hiện làm tăng thêm sự sôi động của chương trình

Đây là sự kiện dành cho người hâm mộ để có cơ hội sở hữu các sản phẩm thời trang mang phong cách và thương hiệu của Rap Việt, in tên nghệ sĩ tham gia chương trình như Justa Tee, Rhymastic, Binz, Karik, Suboi, Wowy, Trấn Thành.

Cũng trong buổi giao lưu này, Binz và Rhymastic đã có những phút giây chia sẻ với người hâm mộ câu chuyện bên lề tại Rap Việt cũng như cảm xúc trước sự thành công của chương trình.

Hai nghệ sĩ cho biết thêm rằng với họ, điều vui mừng nhất là nhạc rap đã có sự phổ cập mạnh mẽ hơn tới khán giả đại chúng. Đặc biệt, nhiều khán giả lớn tuổi đã nghe rap, có cái nhìn khác về rap và bắt đầu yêu thích rap.

Sao Việt háo hức với thời trang hip hop, ai sẽ là quán quân Rap Việt?

Chủ đề dự đoán "chiến binh" sẽ chiến thắng tại đấu trường Rap Việt năm nay nhận được rất nhiều sự quan tâm từ mọi người

Tính đến thời điểm hiện tại, 4 rapper bước vào vòng chung kết đã chính thức lộ diện là Dế Choắt (team Wowy, bảng A), Thành Draw (team Binz, bảng B), GDucky (team Karik, bảng C) và MCK (team Karik, bảng D).

Sau tập cuối của vòng Bứt phá lên sóng vào tối 31-10, hai cái tên cuối sẽ xuất hiện và hoàn thiện đội hình sáu người bước vào chung kết. Các rapper như Yuno BigBoi, Ricky Star, Lăng LD… đều được đánh giá cao và hiện tại chưa thể nói trước được điều gì.

Tuy nhiên, nếu Ricky Star chiến thắng thì đội của Karik sẽ chiếm đến 3/6 vé vào chung kết. Theo một số khán giả, nếu kết quả này xảy ra thì cũng là điều hoàn toàn xứng đáng với những gì đội Karik đã thể hiện trong mùa một của Rap Việt.

Rap Việt và King of Rap: Khán giả yêu rap phát 'rồ' theo từng tập lên sóng

TTO - Rap Việt và King of Rap vừa lên sóng đã cho thấy sức hút của thế giới nhạc rap với khán giả khi hai tập đầu tiên của hai chương trình khi đưa lên YouTube đều nhanh chóng leo lên những vị trí dẫn đầu của top trending.

TIẾN VŨ

tuoitre.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Sao Việt háo hức với thời trang hip hop, ai sẽ là quán quân Rap Việt? - Giải Trí