Quyền Linh nghẹn ngào nhớ về quãng thời gian tham gia chống dịch, mỗi ngày đều rơi nước mắt

  • 29/11/2021 13:14:59

Quyền Linh đều rơi nước mắt khi chứng kiến những hoàn cảnh khó khăn và hình ảnh đau thương của các bệnh nhân.

Quyền Linh là một trong các nghệ sĩ có nhiều hoạt động thiện nguyện ở mùa dịch vừa qua. Mới đây, trong một chương trình ca nhạc có sự tham gia của một số người ở tuyến đầu chống dịch, Quyền Linh đã có những bộc bạch về thời gian làm thiện nguyện củ mình. 

Một giám đốc của công ty lớn chấp nhận quên đi sự an toàn để tham gia tình nguyện và chăm sóc F0 tại bệnh viện Trưng Vương chia sẻ: "Ngày xưa bố mẹ tôi đã xông pha vào các cuộc chiến tranh chống Pháp, chống Mỹ nhưng bản thân tôi lại chưa thể cống hiến được gì cho Tổ quốc. Vì vậy nên tôi đã quyết định tham gia cùng đất nước chống dịch và dù phải hi sinh tôi cũng thấy xứng đáng".

Quyền Linh nghẹn ngào nhớ về quãng thời gian tham gia chống dịch, mỗi ngày đều rơi nước mắt

Quyền Linh liền đứng lên và cúi người trịnh trọng cảm ơn tấm lòng của nữ giám đốc dành cho đất nước. Nam MC nói: "Anh rất cảm động trước tấm lòng của em. Em hi sinh cả mạng sống, sức khỏe của mình để vào bệnh viện làm những việc mà không ai nghĩ tới như thay tã, thay quần áo, tắm rửa cho bệnh nhân. Em quá tuyệt vời".Đồng thời, Quyền Linh cũng nghẹn ngào khi nhớ về những ngày tham gia chống dịch. Nam MC cho biết bản thân sẽ không thể nào quên được những kỷ niệm đó. Anh tâm sự: "Trong đại dịch vừa qua, rất nhiều người tuyến đầu đã chứng kiến người bệnh ra đi trong vòng tay của họ. Tôi cũng chứng kiến rất nhiều người ra đi trong vòng tay của mình. Tôi nghĩ rằng, đó là một trong vô số những kỷ niệm mà chúng ta không bao giờ quên".

Quyền Linh nghẹn ngào nhớ về quãng thời gian tham gia chống dịch, mỗi ngày đều rơi nước mắt

Mỗi ngày, Quyền Linh đều rơi nước mắt khi chứng kiến những hoàn cảnh khó khăn và hình ảnh đau thương của các bệnh nhân. Quyền Linh bộc bạch: "Đại dịch vừa qua luôn là một sự ám ảnh bởi chúng ta là những người tuyến đầu. Tôi biết rất nhiều người sẽ không bao giờ quên được những hình ảnh đó. Tôi đã đi rất nhiều và ngày nào tôi cũng khóc, ngày nào cũng rơi nước mắt. Hôm nay, tôi hi vọng những lời ca, tiếng hát tại chương trình này sẽ lan tỏa năng lượng tích cực đến với mọi người".Ngoài ra ở hậu trường chương trình, Quyền Linh tiết lộ rằng đến tận bây giờ vẫn còn bị ám ảnh bởi những hình ảnh trong mùa dịch. Nam MC nói: "Tham gia chống dịch là tôi đã chấp nhận ngày mai tôi không còn nữa. Suốt mấy tháng chống dịch tôi toàn sống chung với F0, đã từng bế trên tay bệnh nhân F0, từng chứng kiến F0 ra đi ngay bên cạnh mình.Tới tận hôm nay tôi vẫn không ngủ được vì quá ám ảnh, cứ nhắm mắt lại là những hình ảnh đau thương lại hiện ra trước mắt. Nhiều người nói tôi làm tình nguyện để ‘đánh bóng’ tên tuổi nhưng họ không hiểu rằng sẽ không một ai đưa mạng sống, tính mạng của mình ra để đánh đổi như thế".

Nhiều khán giả bày tỏ sự xúc động và biết ơn đối với Quyền Linh, các tình nguyện viên và tuyến đầu chống dịch. 

Khỏe và đẹp

Nguồn www.khoevadep.com.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Quyền Linh nghẹn ngào nhớ về quãng thời gian tham gia chống dịch, mỗi ngày đều rơi nước mắt - Giải Trí

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều