O Sen Ngọc Mai khóc nức nở đăng quang quán quân 'Ca sĩ mặt nạ'

  • 09/03/2023 14:04:22

O Sen chính thức trở thành quán quân của Ca sĩ mặt nạ mùa đầu tiên. Á quân là Phượng Hoàng Lửa và Lady May nhận về giải 3 với 28,9% bình chọn.

O Sen chính thức trở thành quán quân của Ca sĩ mặt nạ mùa đầu tiên. Á quân là Phượng Hoàng Lửa và Lady May nhận về giải 3 với 28,9% bình chọn.

Tối 19/11, đại nhạc hội "Ca sĩ mặt nạ" diễn ra với vị trí Quán quân thuộc về O Sen - Ngọc Mai. Phượng Hoàng Lửa - Trần Thu Hà và Lady Mây - Myra Trần lần lượt dừng chân ở vị trí á quân và quý quân của chương trình. Lady Mây còn nhận về giải Ca sĩ trẻ triển vọng và Tóc Tiên nhận về cúp Tai Vàng cho những lần dự đoán đúng danh tính nhân vật.

O Sen Ngọc Mai khóc nức nở đăng quang quán quân 'Ca sĩ mặt nạ'

Phượng Hoàng Lửa, Lady Mây và O Sen.

O Sen đạt quán quân 'Ca sĩ mặt nạ':

Trên sân khấu, trong khoảnh khắc đăn quang, O Sen lộ diện là Thạc sĩ âm nhạc Ngọc Mai. Cô bật khóc chia sẻ vì tập trung chăm lo gia đình nên không xuất hiện nhiều trước khán giả.

"Đã từ rất lâu tôi quay về để chăm sóc cho gia đình, tất nhiên anh Quốc Nghiệp (NSƯT Quốc Nghiệp là chồng của Ngọc Mai - PV) cũng biết một người nghệ sĩ mà lui về thì rất buồn. Anh ấy đã giữ lời hứa trả tôi về vị trí tôi nên thuộc về. Tuy nhiên, tôi nghĩ không có vấn đề gì cả, nếu mình không cống hiến về giọng hát thì trong thời gian đó sẽ tôi luyện trí tuệ và những thứ khác. Bởi vì, tôi chắc chắn rằng khi trở về với cái tâm thiện lành thì giọng hát của các bạn sẽ rất hay", quán quân Ca sĩ mặt nạ xúc động nói.

Ngọc Mai nhắn nhủ tới các học trò: “Học trò của cô, ngày hôm nay cô đã làm được thì các em cũng sẽ làm được. Khán giả sẽ có lời khen, lời chê, việc của mình là luyện tập và thay đổi chính mình. Thế giới thay đổi khi mình thay đổi”.

O Sen Ngọc Mai khóc nức nở đăng quang quán quân 'Ca sĩ mặt nạ'

Ngọc Mai khóc trong giây phút đăng quang.

Trải qua 16 tập phát sóng, "Ca sĩ mặt nạ" mang đến những tiết mục ấn tượng và cảm xúc. Top 3 của chương trình gồm Phượng Hoàng Lửa, O Sen và Lady Mây nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo khán giả với lượt bình chọn sát sao trong đêm trao giải.

Trong đêm trao giải, Lady Mây song ca cùng Phi Hành Gia Heo - Vũ với ca khúc "Anh nhớ ra". Ngoài ra, khán giả thích thú với phần tái hiện ca khúc "Anh chưa thương em đến vậy đâu" của Lady Mây. O Sen khiến khán giả kinh ngạc trước một nhạc phẩm opera và trình diễn lại ca khúc "Tuý âm" ma mị, nội lực và cuốn hút.

Phượng Hoàng Lửa chiều lòng khán giả với ca khúc "Nửa thập kỷ". Trong tập 14 của "Ca sĩ mặt nạ", Phượng Hoàng Lửa đã vô tình làm lộ mặt khi đang thăng hoa với ca khúc này khiến khán giả và hội đồng cố vấn hoảng hốt. Phụ hoạ cho bài hát là vợ chồng vũ công Khánh Thi - Phan Hiển. Nữ kiện tướng chia sẻ đã bật khóc khi nghe ca khúc này vì giống với cuộc đời cô và tự nhủ cố gắng hết mình để thực hiện tiết mục này cùng Phượng Hoàng Lửa. Top 3 cũng đem đến một tiết mục đặc biệt "Tôi đứng giữa đồng hoa" của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền.

Trước phần công bố kết quả, Tí Nâu - Thuỳ Chi trình diễn lại ca khúc "Việt Nam trong tôi là". Bướm Mặt Trăng - Trung Quân Idol song ca cùng Miêu Quý Tộc - Hà Nhi.

Kim Sa Ngư - Lương Bích Hữu khiến khán giả tấm tắc ngợi khen với tài năng bẻ giọng trong ca khúc "Xem như em chẳng may". Đặc biệt, Trấn Thành xuất hiện trong bộ trang phục của nhân vật Kỵ Sĩ Nấm Hương, song ca với Lương Bích Hữu với ca khúc do anh tự sáng tác.

Báo Mắt Biếc - Uyên Linh mang đến ca khúc "Bước qua mùa cô đơn".Cũng trong chương trình, Uyên Linh và Đức Phúc tái hiện lại màn song ca "Đã hơn một lần" lấy nhiều nước mắt từ nam ca sĩ.

Nguồn vietnamnet.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

O Sen Ngọc Mai khóc nức nở đăng quang quán quân 'Ca sĩ mặt nạ' - Giải Trí

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều