Lộ diện top 9 vào chung kết 'Rap Việt' mùa 3

  • 15/09/2023 13:06:31

Tập cuối vòng bứt phá vừa khép lại, lộ diện 9 gương mặt tranh tài vòng chung kết "Rap Việt" mùa 3 (2023).

Lộ diện top 9 vào chung kết 'Rap Việt' mùa 3

Huỳnh Công Hiếu (thứ 4 trái sang) đội B Ray giành chiến thắng tại bảng B.

Kết thúc tập 14 "Rap Việt" mùa 3, Huỳnh Công Hiếu của đội B Ray đã vượt lên 3 đối thủ: Yuno BigBoi, Richie D. ICY, gung0cay để giành tấm vé đầu tiên bước vào chung kết cho đội của mình. Rapper 24k.Right cũng có được vé tranh ngôi quán quân sau khi hạ SMO đội Andree Right Hand, Pháp Kiều – đội BigDaddy và Tọi đến từ đội Thái VG tại bảng F.

Khi các phần trình diễn của các thí sinh ở vòng bứt phá kết thúc cũng là lúc 3 giám khảo đưa ra quyết định chọn người nhận nón vàng của mình để bước tiếp vào đêm chung kết "Rap Việt"mùa 3. Chia sẻ về tiêu chí chọn thí sinh nhận nón vàng, Suboi nói: "Su cần một sự duyên dáng và Su muốn tìm một nhân tố mới. Chiếc nón vàng này của Su sẽ được trao cho Pháp Kiều".

Lộ diện top 9 vào chung kết 'Rap Việt' mùa 3

24k.Right là thí sinh giành chiến thắng trong bảng F.

Giám khảo Karik cho rằng, chiếc nón vàng sẽ tặng cho người có cùng năng lượng với anh, có một tí hài hước, có đủ năng lượng và đủ sức để chơi với anh vòng chung kết để đấu trận cuối, đó chính là SMO.

Theo giám khảo JustaTee, 2 người vừa được cứu đều là 2 người rất đặc biệt và có đóng góp những tiết mục hay choRap Việtnăm nay. Nón vàng của anh cũng sẽ dành cho người có xuất phát điểm đặc biệt, đó là"người miền núi chất" Double2T.

Cũng cần nói thêm, nghệ danh Double2T của anh chàng sinh năm 1996 này, tuy nghe khá Tây nhưng ý nghĩa rất gần gũi và đơn giản: Double2T là 22T, trong đó 22 là biển số xe của quê hương anh và T là chính chữ cái đầu của Tuyên Quang, cũng là ký tự đầu tiên trong tên Trường (Bùi Xuân Trường) của mình. Anh chính là người tạo nên trend "À lôi" từ ca khúc cùng tên. Đó là câu cảm thán đặc trưng của người dân tộc Tày, có nghĩa là "Hả?" hoặc "Trời ơi!".À lôisau đó đạt hơn 1 triệu lượt tạo video trên TikTok; khán giả đa phần sử dụng đoạn điệp khúc để làm nhạc nền cho các video “biến hình” thành người Tày.

Lộ diện top 9 vào chung kết 'Rap Việt' mùa 3

3 nón vàng lần lượt được trao cho Pháp Kiều, SMO, Double2T.

Đội hình 9 thí sinh vào chung kết đã hoàn thiện, gồm: Huỳnh Công Hiếu, 24k.Right – đội B Ray; Liu Grace, Mikelodic – đội Thái VG; SMO, Rhyder – đội Andree Right Hand và Pháp Kiều, Double2T, Tez – đội BigDaddy.

Chủ đề: SMO chung kết Rap Việt mùa 3 9 gương mặt Pháp Kiều Double2T

Nguồn daidoanket.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Lộ diện top 9 vào chung kết 'Rap Việt' mùa 3 - Giải Trí

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều