Không còn vòng eo 56 cm như mơ, Ngọc Trinh thừa nhận đã tăng lên vài kg

  • 28/07/2021 15:36:23

Xem ra sau đợt dịch, Ngọc Trinh sẽ phải vất vả để cứu lại "vòng eo 56" huyền thoại lắm đây.

Nhắc đến Ngọc Trinh, người ta thường nhớ đến biệt danh "vòng eo 56" nổi tiếng. Thế nhưng mới đây, Ngọc Trinh công khai số đo hiện tại thì cô đã cán mốc 50kg còn vòng eo đã lên 59cm . Dù vậy fan cũng thừa nhận cô vẫn đầy đặn đáng yêu hơn là gầy đến trơ xương như thời cô ép cân quá đà. Cách đây không lâu, khi khoe đoạn clip thử bikini sexy, Ngọc Trinh đã khiến fan tá hỏa vì vòng 2 ngấn mỡ.

Không còn vòng eo 56 cm như mơ, Ngọc Trinh thừa nhận đã tăng lên vài kg

Tuy nhiên Ngọc Trinh cũng hứa chỉ bung xõa cho qua dịch và sẽ cố gắng lấy lại phong độ. Ngay sau đó Ngọc Trinh tiếp tục khoe clip nhào bột làm bánh để ăn tối và cô cũng vừa ăn xong một tô bún mọc khá nhiều năng lượng.

Ngọc Trinh là một trong những mỹ nhân nổi tiếng giàu có, thành công của showbiz Việt. Mẫu nội y được xem là đại gia khi sở hữu xế sang, hàng hiệu và biệt thự lớn... Cô cũng trải qua nhiều năm lăn lộn, thử thách bản thân với sàn diễn thời trang, phim ảnh, song không để lại quá nhiều ấn tượng. Nhưng điều gây chú ý là Ngọc Trinh suốt nhiều năm qua lại gắn liền với vô số scandal như ăn mặc phản cảm, phát ngôn gây sốc, tình ái phức tạp...

Mới đây cô còn đăng dòng trạng thái so deep" lên trang Instagram cá nhân nói về việc yêu thương và trưởng thành: "Cách tốt nhất để hạn chế tổn thương không phải là hạn chế yêu thương mà là học hỏi thật nhiều mỗi ngày để bản thân trở nên trưởng thành hơn, vững vàng hơn, sáng suốt hơn. Để vững tâm theo đuổi thứ hạnh phúc mà mình hằng mong muốn. Muốn không đau khổ thì hãy yêu một cách tỉnh táo với một trái tim chân thành, dùng cả phần lý trí để đưa ra quyết định. Vấp ngã thì đứng dậy phủi tay và bước tiếp, có sao đâu vì hạnh phúc ở trước mặt mà.

Không còn vòng eo 56 cm như mơ, Ngọc Trinh thừa nhận đã tăng lên vài kg

Cách đây vài ngày, "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh đăng tải lên mạng xã hội một đoạn clip nói về nghịch cảnh và những nỗ lực của bản thân để vượt qua nó. Cô chia sẻ những gì mà mình phải khi sinh ra trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Tuy nhiên chia sẻ của cô vấp phải vô số ý kiến trái chiều.  

Đến Ngọc Trinh cũng phải tạm biệt vòng eo 56cm 'huyền thoại' vì 'thảm họa' tăng cân mùa dịch

Nguồn www.khoevadep.com.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Không còn vòng eo 56 cm như mơ, Ngọc Trinh thừa nhận đã tăng lên vài kg - Giải Trí

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều