Hương Giang bất ngờ khoe hai em bé cùng Matt Liu giữa tin đồn đã sống chung nhà

  • 30/11/2021 09:18:50

Netizen cho rằng Hương Giang và Matt Liu hiện đang sẵn sàng cùng nhau tiến thêm một bước mới.

Thời gian gần đây, Matt Liu và Hương Giang đã công khai dọn về chung một nhà sau thời gian dài hẹn hò. Điều này khiến dân mạng vô cùng thích thú và mong cả hai sớm tổ chức đám cưới.

Giữa lúc dân tình đang bàn tán xôn xao thì Hương Giang đã có động thái đầu tiên trên MXH. Cô nàng khoe ảnh chụp cùng 2 chú cún cưng đính kèm dòng trạng thái: "Giới thiệu với các cô chú 2 em bé nhà Hương Giang. Bé áo ba lỗ tên là Dưa Hấu, bé còn lại tên là July".

Hương Giang bất ngờ khoe hai em bé cùng Matt Liu giữa tin đồn đã sống chung nhà

Gây chú ý nhất là cả 2 chú cún này đều là cún cưng cả 2 nuôi chung từ đầu năm 2021. Điều này càng củng cố thêm tin cả hai đã dọn về ở  cùng nhau tiến thêm một bước mới. Cùng nhau chung sống dưới 1 mái nhà và nuôi cún cưng chẳng khác nào các cặp vợ chồng son.

Hương Giang bất ngờ khoe hai em bé cùng Matt Liu giữa tin đồn đã sống chung nhà

Hương Giang - Matt Liu bắt đầu tìm hiểu nhau sau show hẹn hò Người ấy là ai tháng sáu năm ngoái. Matt Liu có quốc tịch Singapore, kém Hương Giang 3 tuổi, là CEO công ty về lĩnh vực cơ khí, tay chơi hàng hiệu, có trong tay dàn xế 'khủng'. Matt nói đã tìm hiểu Hương Giang nhiều và thích sự thông minh của cô. Được biết, mẹ Hương Giang thời gian đầu không ủng hộ con gái yêu Matt Liu. Bà sợ Giang sang nước ngoài, gia đình của Matt sẽ đuổi cô về vì trong mắt bà, con gái không có tài năng gì, không sinh được con.

Tuy nhiên sau vài tháng hẹn hò, Matt Liu đã đến thăm nhà bố mẹ Hương Giang. Qua những hình ảnh chính chủ chia sẻ có thể thấy mọi người khá vui vẻ. Hương Giang cho biết lần đầu gặp gỡ nhưng Matt Liu và bố cô nói chuyện khá hợp. Việc Hương Giang đưa bạn trai về diện kiến gia đình khiến khán giả tin rằng mối quan hệ của cặp đôi mặn nồng, nghiêm túc bởi trước đó có không ít hoài nghi họ 'yêu hợp đồng'.

Tháng 11/2020, khi Hương Giang vướng phải làn sóng tẩy chay của anti-fan, Matt Liu động viên cô: 'Always here with you' (Luôn ở đây bên em) kèm biểu tượng trái tim. Sau scandal, Hương Giang và Matt Liu có những ngày bình yên, tĩnh tâm và cũng hạn chế chia sẻ hình ảnh trên MXH. Vào ngày sinh nhật Hương Giang, Matt Liu từng gửi lời ngôn tình đến nàng hậu: 'Em đã thay đổi cuộc đời anh. Tháng 12 này cũng kỷ niệm 6 tháng chúng ta bên nhau nhưng sao mọi thứ trôi qua thật nhanh. Hai đứa đã trải qua nhiều trở ngại. Hãy nắm chặt tay anh, quý trọng từng khoảnh khắc này em nhé'.

Về phía Hương Giang, cô cho biết dù có những biến động lẫn mất mát nhưng hoa hậu biết ơn từng phút giây được ở cạnh những người yêu thương, trong đó có bạn trai Matt Liu.

Khỏe và đẹp

Nguồn www.khoevadep.com.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Hương Giang bất ngờ khoe hai em bé cùng Matt Liu giữa tin đồn đã sống chung nhà - Giải Trí

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều