Hà Anh mua căn hộ 14 tỷ đồng

  • 20/10/2021 15:24:28

TP HCMGia đình Hà Anh vừa dọn vào căn hộ 170 m2, nằm ở trung tâm thành phố, sau hơn ba tháng kẹt ở Vũng Tàu vì dịch.

TP HCMGia đình Hà Anh vừa dọn vào căn hộ 170 m2, nằm ở trung tâm thành phố, sau hơn ba tháng kẹt ở Vũng Tàu vì dịch.

Người mẫu cho biết hài lòng với thiết kế phong cách hiện đại của chủ đầu tư. Vì vậy, cô không cần xây, sửa lại, chỉ sắm thêm nội thất. Vì cả nhà Hà Anh mắc kẹt ở Vũng Tàu từ cuối tháng 6, cô phải nhờ bạn thân đứng ra giám sát thi công, nhận bàn giao giúp.

Cô nói: "Bạn tôi chỉ có vỏn vẹn hai tuần để chuyển đồ vào, từ khi TP HCM nới lỏng giãn cách. Đến khi cả nhà đang chạy từ Hồ Tràm về TP HCM ngày 18/10, cô ấy báo vẫn chưa hoàn thành khiến tôi thót tim".

Hà Anh mua căn hộ 14 tỷ đồng

Phòng khách của nhà Hà Anh được thiết kế nhiều sopha để đón bạn bè đến chơi. Ảnh: Facebook Hà Anh

Hà Anh và chồng thích xám, trắng nên chọn hai màu này làm chủ đạo. Tuy vậy, họ vẫn linh hoạt kết hợp các mảng màu sắc khác như be, xanh mint, hồng... để căn hộ thêm sức sống. Cô cho treo ảnh gia đình ở khắp các góc nhà nhằm tạo cảm giác ấm áp. Tổng số tiền cô chi cho nội thất dưới 300 triệu đồng, chưa kể đồ điện tử.

Cuối tháng 6, gia đình Hà Anh thuê một villa biệt lập ở Hồ Tràm để tổ chức sinh nhật muộn cho con gái - bé Myla. Dự định chỉ ở đây bốn ngày, họ bị kẹt lại đến nay vì giãn cách xã hội. Khi Bà Rịa - Vũng Tàu và TP HCM nới lỏng các biện pháp kiểm soát y tế và được chính quyền địa phương cho phép, họ mới lái xe về.

Hà Anh mua căn hộ 14 tỷ đồng

Hà Anh được bạn chuẩn bị buổi tiệc ngọt để ăn mừng sum họp kết hợp về nhà mới. Ảnh: Facebook Hà Anh

Hà Anh sinh năm 1982 ở Hà Nội. Cô và Oliver Dowden (người Anh, tên thường gọi là Olly) kết hôn tháng 7/2016. Chồng cô sinh năm 1984, hiện là giáo viên tiểu học của một trường quốc tế tại TP HCM. Cả hai có con gái đầu lòng tháng 6/2018, tên Myla.

Hà Anh mua căn hộ 14 tỷ đồng

Chồng Tây tổ chức sinh nhật cho Hà Anh trong thời dịch, tháng 4/2020. Video: Facebook Hà AnhVân AnTrở lại Giải tríTrở lại Giải tríChia sẻ ×

Nguồn vnexpress.net

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Hà Anh mua căn hộ 14 tỷ đồng - Giải Trí

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều