Cường Đô La khoe ảnh khi 30 tuổi và 40 tuổi, dân mạng dành cơn mưa lời khen cho bà xã chăm khéo tay

  • 16/09/2021 14:57:49

Sau khi kết hôn với Đàm Thu Trang, Cường Đô La có cuộc sống rất hạnh phúc và thường xuyên gây chú ý bởi những khoảnh khắc đời thường.

 Sau khi kết hôn với Đàm Thu Trang, Cường Đô La có cuộc sống rất hạnh phúc và thường xuyên gây chú ý bởi những khoảnh khắc đời thường.Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Cường Đô La đã chia sẻ hai hình ảnh của bản thân cách nhau tận một thập kỉ. Ông xã Đàm Thu Trang viết: "Thanh niên năm 30 tuổi và ông chú nay đã 40".

Cường Đô La khoe ảnh khi 30 tuổi và 40 tuổi, dân mạng dành cơn mưa lời khen cho bà xã chăm khéo tay

Ngay lập tức, dưới phần bình luận lại là cơn mưa lời khen dành cho ngoại hình của "ông chú" Cường Đô La, nhiều nhất là khen Đàm Thu Trang chăm chồng khéo: "Có vợ xong khác liền ha anh?", "Chị Trang chăm khéo quá!", "Nhan sắc thăng hạng nhờ công bà xã anh nhé!"...

Dù không hoạt động giải trí nhưng Cường Đô La vẫn nhận được nhiều sự quan tâm. Kết thúc cuộc sống hôn nhân với Hà Hồ, anh kết hôn với Đàm Thu Trang. Từ khi về chung nhà với Cường Đô La và hạ sinh công chúa đầu lòng - bé Suchin, Đàm Thu Trang và ông xã luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ đông đảo khán giả. Trên trang cá nhân, người đẹp thường xuyên đăng tải khoảnh khắc đời thường bên chồng con.

Cường Đô La khoe ảnh khi 30 tuổi và 40 tuổi, dân mạng dành cơn mưa lời khen cho bà xã chăm khéo tay

Cường Đô La và Đàm Thu Trang kết hôn vào tháng 7/2019 và đón con gái Suchin chào đời vào tháng 8/2020. Từ khi còn trong bụng mẹ, ái nữ của Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã được dân tình phong danh hiệu em bé được sinh ra từ vạch đích. Sau bao lần úp mở thì chọn đúng Valentine 2021, Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã chính thức công khai cận mặt "báu vật siêu to khổng lồ" Suchin. Cô bé rất bụ bẫm, hệt như ông bố. Không chỉ ông xã, Đàm Thu Trang cũng đăng ảnh con gái và chia sẻ: "Từ khi có em mẹ mới biết còn có thêm 1 thứ tình yêu đẹp như thế, yêu Chin nhõi của mẹ".

Cường Đô La và phu nhân Đàm Thu Trang đầu tư tậu hàng loạt món đồ đắt đỏ và có 1-0-2 cho con gái. Cách đây không lâu, Đàm Thu Trang đã gây choáng khi khoe chiếc xe độc của cả gia đình. Mới tròn 1 tuối mà đã có siêu xe dán ảnh độc quyền, cài tóc và túi hiệu được đặt thiết kế và khắc tên riêng... đúng là "ái nữ" nhà đại gia.

Khỏe và đẹp

Nguồn www.khoevadep.com.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Cường Đô La khoe ảnh khi 30 tuổi và 40 tuổi, dân mạng dành cơn mưa lời khen cho bà xã chăm khéo tay - Giải Trí

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều