Con gái nuôi Phi Nhung lên tiếng làm rõ tin đồn bất hiếu với cha mẹ ruột

  • 04/12/2021 09:47:17

Con gái nuôi Phi Nhung khó chịu, bức xúc trước tin đồn không đúng về mình với gia đình

Sáng 3/12, trên Facebook cá nhân, Phạm Tuyết Nhung - con gái nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung đã có bài đăng dài bày tỏ sự bức xúc, phẫn nộ khi bị tố bất hiếu với cha mẹ ruột. 

"Để đây cho ai thắc mắc hay tạo nghiệp nói là em không trả hiếu, bất hiếu với ba mẹ ruột của mình, rồi ba mẹ ruột mình không lo...

Con gái nuôi Phi Nhung lên tiếng làm rõ tin đồn bất hiếu với cha mẹ ruột

Mọi người có thể nói em sao cũng được, em xem như hạt cát thôi. Còn khi mọi người xúc phạm với gia đình em, em sẵn lòng với mọi người hết đó. Mình sống cho gia đình mình và mình vừa lòng là được rồi, việc đâu phải vừa lòng hết mọi người nhỉ?Đơn giản là em không thích giải thích với mọi người, em để nhẹ cái ảnh mới vừa chụp tức thì với mẹ em thôi à. Để mọi người tay nhanh hơn não, bớt suy diễn lại.Còn quê em, em về hay không, việc gì phải báo đến mọi người biết. Để làm gì?", con nuôi Phi Nhung thẳng thắn.

Con gái nuôi Phi Nhung lên tiếng làm rõ tin đồn bất hiếu với cha mẹ ruột

Tuyết Nhung tên thật là Ngô Thị Thu Hiền, sinh năm 2001. Giọng ca trẻ là học trò của vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang tại The Voice Kids 2014. Tuy nhiên, may mắn chưa mỉm cười khi Tuyết Nhung phải dừng chân ở vòng đối đầu.

Vì gia cảnh khó khăn, Tuyết Nhung phải nghỉ học từ lớp ba. Sau khi được Phi Nhung nhận nuôi vào năm 2015, giọng ca 10X được đi học trở lại và theo đuổi con đường ca hát do mẹ nuôi dìu dắt.

Đầu tháng 11 năm nay, thông tin 3 con nuôi của Phi Nhung là Quỳnh Trang, Tuyết Ngân, Thiêng Ngân sẽ sang Mỹ biểu diễn tưởng nhớ mẹ thu hút sự chú ý. Tuy nhiên mới đây, trung tâm Thuý Nga cho biết hành trình ra hải ngoại của 3 nữ ca sĩ gặp một số trục trặc đến từ khâu xin visa.

Cả ba có mặt tại Hà Nội để phỏng vấn xin visa theo diện du lịch. Trước đó, cả 3 xin visa theo diễn lưu diễn và trong lúc chờ đợi hồ sơ được duyệt, 3 nữ ca sĩ chuẩn bị phương án dự phòng là xin visa du lịch. Tuy nhiên, visa của cả ba đã bị từ chối.

Khỏe và đẹp

Nguồn www.khoevadep.com.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Con gái nuôi Phi Nhung lên tiếng làm rõ tin đồn bất hiếu với cha mẹ ruột - Giải Trí

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều