Chương trình ẩm thực JEOLLANAMDO PREMIUM FOOD MARKETPLACE

  • 10/07/2023 08:04:18

Jeollanam-do – Vùng đất giao thoa Truyền thống – Hiện đại nằm ở phía Tây Nam, Hàn Quốc

Tỉnh Jeollanam còn được thiên nhiên ban tặng thổ nhưỡng tươi tốt và vùng biển sạch, cùng khí hậu dễ chịu, trong lành, tạo điều kiện thuận lợi cho việc canh tác hữu cơ và khai thác thủy hải sản. Jeollanam-do là khu vực cung cấp phần lớn rong biển cho Hàn Quốc, đồng thời sản xuất hơn 50% nông sản hữu cơ chất lượng cao.

Tỉnh có tỉ lệ đất nông nghiệp được công nhận là đất hữu cơ, thân thiện với môi trường cao nhất xứ sở kim chi, cũng là địa phương duy nhất được chứng nhận sản phẩm thủy sản thân thiện với môi trường

Cùng với sự phát triển trong giao thương Hàn – Việt, Jeollanam-do đã và đang xuất khẩu nhiều loại nông thủy sản organic chất lượng cao sang Việt Nam như rong biển, các loại nấm, bào ngư, lê...

Chính vì sự đa dạng phong phú về ẩm thực Jeonnam giống như mang cả căn bếp xứ Hàn đến ngôi nhà bạn “The Kitchen Of Korea”!

Quý khách không cần phải đi đâu xa hãy khám phá ngay Tại:

Hà Nội:

K-Market 17T3, Hoàng Đạo Thúy, Trung Hoà, Hà Nội.

Thời gian: 16/6~30/11/2023

Còn chần chừ gì mà không đến ngay K-Market ngay thôi nào! Quý khách vừa được nếm thử những món ăn hấp dẫn cũng như được thỏa sức mua sắm những sản phẩm ẩm thực đặc trưng của Jeollanam-do mang lại tại K-market.

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Chương trình ẩm thực JEOLLANAMDO PREMIUM FOOD MARKETPLACE - Đời Sống

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều