Bà Hằng trở lại, tố VC Thuỷ Tiên dùng mánh khoé 'tạm khoá báo có' để treo tiền: Không hề khoá TK

  • 20/09/2021 10:30:42

Cuối cùng, bà Hằng cũng trở lại cuộc chiến với các sao Việt và trận cuồng phong lại bắt đầu nổi lên. Trong livestream đầu tiên, vợ ông Dũng lò vôi đã mang đến thuật ngữ tạm khoá báo có khiến dân tình không khỏi chú ý.

Cuối cùng, bà Hằng cũng trở lại "cuộc chiến" với các sao Việt và trận "cuồng phong" lại bắt đầu nổi lên. Trong livestream đầu tiên, vợ ông Dũng "lò vôi" đã mang đến thuật ngữ "tạm khoá báo có" khiến dân tình không khỏi chú ý.

Sau một tuần tuyên bố dừng livestream, mới đây, 

bà Phương Hằng bất ngờ "lật kèo" và quyết định trở lại

 vì cảm thấy "nợ tình yêu thương" của cộng đồng. Vợ ông Dũng "lò vôi" cho biết mình sẽ quay lại bất cứ lúc nào nếu thấy bất công và quyết làm rõ mọi việc đến cùng trong thời gian tới.

Trong ngày đầu trở lại livestream, bà Hằng đã có cuộc "tuyên chiến" với Thuỷ Tiên - Công Vinh cực căng khiến dân tình không khỏi chú ý. Theo đó, nữ đại gia cho rằng vợ chồng Thuỷ Tiên đã dùng mánh khoé "tạm khoá báo có" để treo tài khoản. 

Bà Hằng trở lại, tố VC Thuỷ Tiên dùng mánh khoé 'tạm khoá báo có' để treo tiền: Không hề khoá TK

Bà Hằng trở lại "cuộc chiến" đấu tố với các nghệ sĩ Việt. (Ảnh: Cắt từ livestream)

Theo đó, "tạm khoá báo có" vào tài khoản là thông báo hướng dẫn khách hàng cách khoá thẻ tạm thời trong trường hợp mất thẻ, thẻ bị thất lạc hay phát sinh giao dịch giả mạo. Với từ khoá "tạm khoá báo có" này, bà Hằng tạm giải thích đây là một cách "treo" tài khoản và tài khoản bị treo này vẫn nhận được tiền sau khi mở trở lại bình thường. Trường hợp người khác chuyển vào tài khoản đang "tạm khoá báo có" thì vẫn chuyển được như bình thường.

Bà Hằng trở lại, tố VC Thuỷ Tiên dùng mánh khoé 'tạm khoá báo có' để treo tiền: Không hề khoá TK

Nguồn vietbao.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Bà Hằng trở lại, tố VC Thuỷ Tiên dùng mánh khoé 'tạm khoá báo có' để treo tiền: Không hề khoá TK - Giải Trí

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều