6 lý do khiến nàng mũm mĩm tuyệt nhất trên giường ngủ

  • 08/06/2024 11:53:05

Bản thân sự quan tâm của công chúng, đối tác thầm kín và thậm chí cả giới khoa học là minh chứng thuyết phục.

Dưới đây là 6 lý do khách quan “Nàng mũm mĩm tuyệt nhất trên giường ngủ” đã được các nhà khoa học Vương quốc Anh kiểm chứng.

6 lý do khiến nàng mũm mĩm tuyệt nhất trên giường ngủ

Ảnh minh họaKhông khác gì gối mềm, đàn hồi kỳ diệu

Đa số các tư thế gần gũi thầm kín đòi hỏi sự tiếp xúc trực tiếp cấu trúc xương đáy chậu người trong cuộc. Nếu người đẹp gần như không có mô mỡ, khi ấy mày râu bị đe doạ đâm thẳng đau đớn vào tấm thân xương xẩu nữ đối tác.

Tình huống như vậy chắc chắn chẳng thích thú gì. Nỗ lực gần gũi khi ấy lập tức thui chột cường độ hoạt động. Vì sự an toàn của bản thân, chàng buộc phải giảm nhịp thao tác.

Thế nên với gần gũi, những người đẹp mũm mĩm chứng tỏ lợi thế vượt trội. Đơn giản, những tập hợp mô mỡ tại các khu vực cơ thể huy động tiếp xúc với nửa thứ hai sẽ phát huy tác dụng không khác gì cỗ gối mềm kèm khả năng đàn hồi tuyệt diệu.

Nhờ thế cuộc vui có thể kéo dài lâu hơn và mang lại cho cả hai cảm giác đê mê, da diết hơn hẳn.

Cuốn hút mãnh liệt hơn phái mạnh

Các phương tiện truyền thông không ngừng nỗ lực thuyết phục, đàn ông bị hút hồn tối đa bởi các siêu mẫu người dây.

Thực tế ngược lại hoàn toàn. Từ những năm 1990 các nhà nghiên cứu Mỹ đã chứng minh, đàn ông săn tìm bạn đời có ý thức nhằm đến những người đẹp sở hữu tấm thân tròn trĩnh.

Cặp mông rộng song hành cặp bồng đảo phì nhiêu đồng nghĩa với tiềm năng sinh nở dồi dào, bởi đó là những dấu hiệu tiết lộ, nàng sẽ dễ dàng sinh và nuôi con bằng sữa mẹ.

Mặt bằng giải trí rộng lớn hơn

Các chuyên gia về lĩnh vực giải trí thầm kín nhất chí cho rằng, với mày râu, bóng hồng người dây không bao giờ hấp dẫn, như bạn gái mũm mĩm. Đó là chưa nói đến cảm giác bồng bềnh của kỹ thuật yêu Tây Ban Nha, giải pháp người đẹp sở hữu cặp bồng đảo tuổi thiếu nhi không thể thực hiện.

6 lý do khiến nàng mũm mĩm tuyệt nhất trên giường ngủ

Ảnh minh họaĐàn ông say đắm âm thanh đặc thù

Tấm thân mập - gầy liên quan gì đến âm thanh? Dường như tất cả mày râu đều thừa nhận, bản thân bị cám dỗ mạnh nhất bởi âm thanh đặc thù xuất hiện vào thời khắc va chạm hai tấm thân.

Nữ tính tối đa có thể

Theo các chàng, cơ thể chị em vắng bóng những đường cong làm liên tưởng đến những chàng trai gày gò khô khan, thay vì bạn tình nữ giới ướt át quyến rũ.

Tròn trĩnh đồng nghĩa nàng hài hước hơn

Nhiều chuyên gia khẳng định, những người đẹp có tạo dáng mũm mĩm có thể tự hào sở hữu năng khiếu khôi hài bẩm sinh lớn nhất.

Khoa học chưa thể lý giải đầy đủ lời khẳng định trên, song thực tế chính xác như vậy. Có thể bởi lẽ, nàng tròn trĩnh đã miễn dịch với ảnh mắt thiên lệch của đông đảo bạn gái mảnh mai? Hoặc có thể bỏ ngoài tai thực đơn phổ biến và hãnh diện với những đường cong cám dỗ của bản thân?

Nụ cười, tâm hồn vui vẻ cũng đặc biệt hữu ích trong gần gũi, bởi gần gũi thầm kín cần đồng nghĩa với niềm vui và giải trí, thay vì nghĩa vụ gò bó, nặng nề.

->Chuyện phòng the khó giãi bày khi chồng lười "yêu"

Theo Tiền Phong

Nguồn giadinhonline.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

6 lý do khiến nàng mũm mĩm tuyệt nhất trên giường ngủ - Đời Sống

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều