Bộ phim “Chung chồng” trên kênh youtube Hplus Films thu hút khán giả

  • 22/04/2021 19:12:50

Trong cuộc sống bộn bề lo toan, ai cũng khao khát tìm cho mình một “bến đỗ”, một nơi có người chờ ta trở về. Nhưng nơi dừng chân ấy chỉ bình yên khi chưa va chạm với những sóng gió đầy cám dỗ của cuộc đời. Những cạm bẫy vô hình bắt nguồn từ lòng tham, sự đố kỵ sẽ khiến con người ta mãi luẩn quẩn vài chìm đắm trong vòng xoáy danh vọng.

“Chung Chồng” miêu tả rõ nét các cung bậc cảm xúc: yêu thương, thù hận, đố kỵ, ganh ghét... của con người khi đứng trước cám dỗ. Lâm Huy (Quốc Trường thủ vai) là một thanh niên có ngoại hình “điển trai”, luôn tạo được cảm tình cho người đối diện. Anh xuất thân từ vùng quê nghèo, có một tình yêu đẹp thời áo trắng và cưới vợ khi vừa học xong lớp 12. Gánh nặng kinh tế khiến Huy quyết định lên Sài Gòn lập nghiệp. Số phận đưa đẩy anh gặp Quốc Đại – một giám đốc trẻ, thành đạt. Từ đây, cuộc đời Huy bước sang trang mới.

anh-dang-bai-11

Khát vọng giàu sang đổi đời là động lực khiến Huy quyết rời bỏ quê nhà

Chập chững tìm cho mình chỗ đứng giữa đất thành thị khiến Huy nhanh chóng xem Đại như chiếc phao cứu sinh. Ở chiều ngược lại, Đại mưu cầu từ Huy một tình yêu cháy bỏng, đủ để chữa lành trái tim cô độc của anh. Đại đã làm tất cả mọi thứ vì tình cảm anh dành cho Huy. Suốt nhiều năm sau đó, Đại âm thầm, lặng lẽ ở bên cạnh Huy, giúp đỡ Huy ngay cả khi biết tin Huy đã có gia đình ở quê và đang yêu say đắm một nữ diễn viên nổi tiếng …

anh-dang-bai-22

Lâm Huy vẫn giữ mối quan hệ tình cảm với “đại gia” Quốc Đại (Thiện Hùng)

Ngược lại với Đại, sau những biến cố trong cuộc sống, Huy khép chặt trái tim mình, sống bên cạnh Đại và chỉ xem anh như anh trai mình. Huy yêu Đại bằng tình yêu của một đứa em dành cho anh trai và không bao giờ muốn làm bất kỳ điều gì tổn thương đến Đại, dù là nhỏ nhất. Nhưng cũng chính những nhập nhằng đó đã khiến đoạn đường tình cảm mà họ đang đi gặp rất nhiều biến động.

anh-dang-bai-33

Quốc Đại bị tính cách cởi mở của Lâm Huy thu hút, dần mở lòng mình hơn

Sau khi được Đại giúp đỡ, nhờ ngoại hình và năng khiếu bẩm sinh, Huy tham gia cuộc thi Ngôi Sao điện ảnh tương lai và đoạt giải Nhất. Từ đây, Huy được một đạo diễn tài năng dẫn dắt và trở thành một diễn viên nổi tiếng. Nhưng đi kèm với ánh hào quang chính là cám dỗ, những cạm bẫy chết người đầy quyến rũ - những điều mà “chàng Hai Lúa” như Huy không thể lường trước.

anh-dang-bai-444

Câu chuyện tình tay tư càng lúc càng phát sinh rắc rối, bởi dư luận và chính lương tâm dày vò

Bộ phim “Chung chồng” đã rất thành công trong việc khai thác các góc tối phía sau máy quay, những mối tư thù, những tình cảm oan trái và sự đố kỵ ganh ghét. Mỗi nhân vật như một tấm gương phản chiếu một phần nhân sinh quan của con người khi đối mặt trước cám dỗ của đồng tiền, hào quang và dục vọng.

Bộ phim Chung chồng” hiện đang được phát sóng độc quyền trên kênh Youtube Hplus Films (Link: https://www.youtube.com/c/HplusVn ) - một trong những kênh YouTube lớn tại Việt Nam về mảng phim truyện truyền hình.

anh-dang-bai-555

Bên cạnh việc khai thác những nội dung tự sản xuất, kênh Youtube Hplus Films còn chào đón mọi hợp tác về phim truyện với tiêu chí đồng hành, cùng chia sẻ doanh thu, hướng đến sự phát triển chung của điện ảnh Việt

Liên hệ hợp tác về nội dung: anhtuan@tms.com.vn ; thuyldp@tms.com.vn

Thanh Trúc

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Bộ phim “Chung chồng” trên kênh youtube Hplus Films thu hút khán giả - Đời Sống

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều